Họp phụ huynh học sinh hệ trung cấp khóa 2022 năm học 2022-2023

29/08/2022 Phan Đình Tiến

Sáng ngày 24/8/2022, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức họp phụ huynh học sinh dành cho đối tượng học sinh vừa trúng tuyển trung cấp đợt 1 năm 2022 và có nguyện vọng đăng ký học văn hóa THPT hệ GDTX 7 môn.

Phụ huynh học sinh tham dự buổi họp

Tại buổi họp, đại diện Ban Giám hiệu và các phòng, khoa liên quan đã trao đổi với phụ huynh về con đường học nghề đối với học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, thông qua một số nội dung liên quan đến việc học văn hóa phổ thông và giải đáp các thắc mắc của phụ huynh liên quan đến việc học tập, quản lý, giáo dục học sinh.

Buổi họp đã giúp tất cả phụ huynh nắm rõ hơn các thông tin liên quan đến chương trình học nghề trình độ trung cấp kết hợp với học văn hóa THPT hệ GDTX 7 môn tại trường, từ đó phụ huynh có thể định hướng cho con em học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Thông qua buổi họp này, nhà trường cũng đã hướng dẫn và triển khai cho phụ huynh làm cam kết học văn hóa THPT hệ GDTX 7 môn.